Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 28/02/2017]
150 nữ công đoàn viên đại diện cho hơn 6.000 đoàn viên công đoàn đã tham dự buổi giao lưu tọa đàm nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Liên Đoàn lao động thành phố Nha Trang tổ chức vào sáng ngày 1/3/2017.

Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn giành quyền lợi cho mình. Từ đó trở đi ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới. Trong những năm qua nữ công nhân viên chức lao động thành phố Nha Trang nói riêng đã khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành mọi công việc được giao. Song song với đó, các chị đã tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Buổi tọa đàm là dịp để nữ công nhân viên chức lao động được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gia đình hằng ngày, đồng thời vai trò của nữ công nhân viên chức lao động tại các CĐCS tiếp tục được đẩy mạnh gắn với phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”. Được biết, trong năm 2016, thông qua các phong trào thi đua đã có 92% chị đạt lao động tiên tiến, 160 chị được các cấp khen thưởng, 4.200 chị đạt phụ nữ hai giỏi cấp cơ sở.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, LĐLĐ thành phố Nha Trang đã biểu dương, khen thưởng 06 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ 2 giỏi./.


Ngọc Hảo – Thế Vinh
CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3375217
Đang online: 128
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,