Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 16/01/2017]
Sáng 16/1/2017, Lãnh đạo thành phố Nha Trang gồm các ông Nguyễn Lê Đình Trị- Chủ tịch HĐND thành phố và Lê Huy Toàn –Phó chủ tịch UBND thành phố đã về kiểm tra thực tế tình hình tuyển quân tại phường Vĩnh Phước và Vĩnh Hòa.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra tại phường Vĩnh Phước
Đến thời điểm này các địa phương trên đã cơ bản hoàn tất các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2017. Với phương châm “tuyển người nào chắc người đó”, nên chất lượng thanh niên được nâng cao, trong số 34 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ của phường Vĩnh Phước có 1 đối tượng đảng, nhiều thanh niên có trình độ cao đẳng, đại học. Phường Vĩnh Hòa có 33 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ đợt này, hầu hết thanh niên có trình độ trung học phổ thông trở lên. Hiện nay Hội đồng nghĩa vụ quân sự 2 phường đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên phối hợp với các tổ dân phố, quản lý, động viên và nắm chắc tư tưởng của từng thanh niên nhằm đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2017.
Sau khi nắm bắt tình hình thực tế của các địa phương, lãnh đạo thành phố đã lưu ý các phường cần rà soát lại các trường hợp tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự, tổ chức quản lý tốt số thanh niên trúng tuyển, kịp thời nắm bắt tư tưởng trong thanh niên, đồng thời tiếp tục thực hiện chặt chẽ các khâu còn lại trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2017, quan tâm chăm lo, tạo điều kiện để thanh niên đón tết vui tươi, an toàn trước khi lên đường nhận nhiệm vụ mới.


Đức Cường


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3375248
Đang online: 150
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,