[Đăng ngày: 25/02/2017]
Ngày 24-2-2017, UBND phường Vĩnh Hòa tổ chức khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng phường Vĩnh Hòa năm 2017. Hội diễn Nghệ thuật quần chúng diễn ra từ ngày 24/2- 25/2/2017.
Tới dự và chỉ đạo Hội diễn Nghệ thuật quần chúng có các đồng chí: Đại diện Phòng VHTT thành phố Nha Trang, Đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường Vĩnh Hòa.
Hội diễn Nghệ thuật quần chúng phường Vĩnh Hòa năm 2017 là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực và tạo không khí vui tươi phấn khởi thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng 40 năm ngày Nha Trang nâng thị xã lên thành phố (30/3/1977-30/3/2017) và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập phường (30/3/2002-30/3/2017); đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, tăng cường giao lưu, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất.
Các tiết mục tham gia liên hoan ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc và Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân gắn bó; thể hiện tình cảm yêu mến, tự hào về con người và mảnh đất Nha Trang thân yêu.

Tại đêm khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Hà- Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa- Trưởng ban tổ chức đã phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm cho 21 đơn vị tham gia liên hoan. Ngay sau phần khai mạc, hội trường đã thật sự nóng lên với những tiết mục xuất sắc của các đội văn nghệ quần chúng.

Phó chủ tịch UBND phường trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Kết thúc 02 đêm diễn chính thức, Ban tổ chức đã lựa chọn được 10 đơn vị, 10 tiết mục xuất sắc tham dự công diễn trong Lễ phát động “Phường đạt chuẩn Văn minh đô thị năm 2017” tổ chức ngày 29/3/2017 và Lễ khai mạc Đại hội TDTT năm 2017 tổ chức ngày 2/4/2017.
Ban Tổ chức đã trao 37 giải, trong đó có 03 giải A, 05 giải B, 06 giải C và 23 giải khuyến khích.
Trưởng ban tổ chức bày tỏ lời cảm ơn đến Phòng VHTT thành phố Nha Trang, Trung tâm Văn hóa thành phố Nha Trang; các đồng chí đại diện Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- UBMTTQVN phường Vĩnh Hòa đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện cho công tác tổ chức; Ban giám khảo các vòng thi đã làm việc trách nhiệm, công tâm. Đồng thời, thông qua Liên hoan văn nghệ, địa phương có điều kiện phát hiện, biểu dương nhiều hạt nhân làm nòng cốt cho các phong trào văn hóa, văn nghệ của phường nhà.

Phan Thị Mến-P.Vĩnh Hòa