Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 28/02/2017]
Năm 2016, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, Chi cục Thuế thành phố Nha Trang đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Để ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các cán bộ công chức trong Chi cục, sáng ngày 27/02/2017 Chi cục Thuế TP.Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thuế năm 2016.


                Đ/c Nguyễn Xuân Dũng – Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa trao tặng Giấy khen cho 71 cá nhân

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Nga – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ của Cục Thuế, các đồng chí trong ban lãnh đạo Chi cục Thuế, lãnh đạo các Đội thuế, các cá nhân vinh dự được khen thưởng đợt này cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên lao động của Chi cục.
Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Nga đã công bố quyết định khen thưởng thành tích thi đua năm 2016 của Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa cho 46 tập thể và 247 cá nhân thuộc Chi cục Thuế các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc Cục Thuế vì đã có thành tích trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác thuế năm 2016 (trong đó có 71 cá nhân thuộc Chi cục Thuế TP. Nha Trang).


Đ/c Nguyễn Xuân Dũng – Cục trưởng Cục Thuế có ý kiến chỉ đạo nhiệm vụ thu ngân sách năm 2017

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Cục trưởng đánh giá cao những nỗ lực của các cá nhân trong việc thực hiện công tác thuế 2016 khi đã cùng lãnh đạo Chi cục Thuế hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao, đặc biệt là nhiệm vụ thu ngân sách và công tác cải cách TTHC của toàn cơ quan. Qua đây, đồng chí Cục trưởng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa trong công tác để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách năm 2017.

Nguyễn Thị Kim Quyên- chi cục Thuế NT

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3518102
Đang online: 59
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,