[Đăng ngày: 19/05/2017]
Chiều ngày 19/5/2017, tại Trung tâm tập luyện và thi đấu thể thao thành phố Nha Trang đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao thành phố Nha Trang lần thứ 8 năm 2017. Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Khắc Hà – Giám đốc Sở văn hóa thể thao, Trưởng ban tổ chức đại hội TDTT tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Quang Thắng – Phó bí thư thường trực Thành ủy, ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó chủ tịch HĐND thành phố, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ đại hội TDTT thành phố.

Nghi thức chào cờ khai mạc đại hội

Đại hội thể dục thể thao thành phố Nha Trang diễn ra 4 năm một lần, đây là dịp để tăng cường các hoạt động luyện tập thể dục và thi đấu thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh trong nhân dân, đồng thời là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đại hội lần này được tiến hành từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2017 với 17 bộ môn thi đấu dành cho nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Đây cũng là cơ sở để thành phố phát hiện và chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia Đại hội TDTT toàn tỉnh. Lễ khai mạc đại hội đã diễn ra long trọng thu hút sự tham gia của 33 đơn vị, xã phường với gần 1.000 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân thành phố. Sau nghi thức chào cờ, rước đuốc và đánh trống khai mạc đại hội, nhiều tiết mục biểu diễn văn hóa, thể thao đặc sắc, quy mô được thực hiện tạo không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc đại hội TDTT thành phố:

Ông Nguyễn Sỹ Khánh- Phó chủ tịch UBND thành phố,
 Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội đánh trống khai mạc đại hội

Các đại biểu dự lễ khai mạc

Đồng đảo các tầng lớp nhân dân tham dự lễ khai mạc

Biểu diễn Aerobic của các cháu thiếu nhi

Biểu diễn võ cổ truyền

Đức Cường