[Đăng ngày: 23/02/2017]
Sáng ngày 23/02/2017, tại Hội trường UBND phường Vạn Thắng. Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII năm 2017. Tham dự có đồng chí Võ Chí Vương – UVBTV Thành ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nha Trang cùng các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và các Bí thư chi bộ, Đảng viên trên địa bàn phường Vạn Thắng.

Đồng chí Võ Chí Vương – Báo cáo viên Thành ủy  hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết lần thứ 4
Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII năm 2017

Tại Hội nghị học tập Nghị quyết lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII có nhiều chuyên đề trọng tâm nhất là chuyên đề về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ” và đồng thời tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội nghị nêu được sự đổi mới phương thức Lãnh đạo của Đảng với công tác dân vận trong tình hình mới, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận của cơ quan Nhà nước các cấp, đẩy mạnh việc xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tuyết Vân-phường Vạn Thắng