[Đăng ngày: 27/12/2016]
Ngày 14/10/2014, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Quyết định số 2711/QĐ-UBND về việc phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) Khu tái định cư Lê Hồng Phong III, thành phố Nha Trang; theo đó tổng diện tích khu đất quy hoạch sau điều chỉnh là 36,83 ha với các khu nhà dân cư chỉnh trang, khu nhà ở tái định cư, khu nhà ở liên kế phố, các cụm công trình công cộng và khu công viên – cây xanh.

Việc Quy hoạch chi tiết Khu tái định cư Lê Hồng Phong III ngoài mục đích phục vụ cho việc tăng thêm quỹ đất tái định cư cho thành phố, còn góp phần đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, khớp nối quy hoạch xây dựng với các dự án liền kề.

Đoàn Thành Tài - Phòng Quản lý đô thị thành phố Nha Trang