[Đăng ngày: 27/12/2016]
Chiều ngày 06/10/2016, tại UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức hội nghị Công bố Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ - Tài chính – Du lịch Nha Trang và các đường, các nút giao thông kết nối do UBND tỉnh Khánh Hòa giao cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn làm chủ đầu tư. Dự án trên đường phê duyệt tại Quyết định số 2910/QĐ-UBND ngày 29/9/2016 của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện các đơn vị tham gia buổi hội nghị

Đây là dự án trọng điểm với mục đích xây dựng một khu trung tâm đô thị hiện đại, tầm cỡ, góp phần phát triển kinh tế xã hội, mỹ quan kiến trúc đô thị cho thành phố Nha Trang nói riêng, và tỉnh Khánh Hòa nói chung.
Việc điều chỉnh giúp kết nối giao thông và hạ tầng kỹ thuật trong khu vực được thông suốt, đảm bảo việc giao thông thuận lợi cho người dân cũng như tạo cơ sở cho việc thực hiện các dự án đầu tư, xây dựng khác trong tương lai.

Đoàn Thành Tài - Phòng Quản lý đô thị thành phố Nha Trang