[Đăng ngày: 13/02/2017]
Tối ngày 10/02/2017, tại hội trường Thành ủy Nha Trang, Thành đoàn và Ban Chỉ huy Quân sự TP. Nha Trang phối hợp tổ chức chương trình giao lưu thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2017.

Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố -
 Nguyễn Văn Danh phát biểu tại buổi giao lưu.

Ông Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch UBND TP. Nha Trang, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố động viên, khích lệ các thanh niên tích cực ra sức học tập, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, tích cực rèn luyện bản lĩnh chính trị, làm tròn nghĩa vụ công dân.
Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự kỳ này bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sẵn sàng chiến đấu, phục vụ quân đội lâu dài để cống hiến tài năng và sức trẻ của mình cho Tổ quốc.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các câu hỏi liên quan đến luật nghĩa vụ quân sự trong chương trình đố vui “Hái lộc đầu xuân”- đó là món quà đáng quý nhằm động viên, khích lệ các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ.

Dịp này, Thành đoàn đã trao tặng 27 phần quà khích lệ, động viên tinh thần cho những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Thanh Hoàng