[Đăng ngày: 28/02/2017]
Sáng ngày 28/2/2017, tại nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, UBND thành phố Nha Trang long trọng tổ chức lễ truy điệu, lễ an táng Liệt sĩ Lê Phúc hy sinh tại chiến trường biên giới Tây Nam.

Lãnh đạo UBND thành phố dâng hương tại Nghĩa Trang Liệt sỹ Hòn Dung

Liệt sĩ Lê Phúc, sinh năm 1956, nguyên quán xã Quảng Lộc, huyện Hương Điền, tỉnh Bình Trị Thiên, nhập ngũ năm 1978, cấp bậc Trung sĩ, hy sinh năm 1980 tại Chiến trường biên giới Tây Nam. Hài cốt liệt sĩ được cất bốc từ Đồi Trảng Bằng thuộc tỉnh Đắk Nông. Hiện vợ và con liệt sỹ đang trú tại phường Phước Hải và phường Tân Lập thành phố Nha Trang. Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Nguyễn Sỹ Khánh đã đọc Điếu văn truy điệu liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN, phòng ban đoàn thể thành phố thắp hương truy điệu liệt sĩ

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Nha Trang cùng các lãnh đạo các phòng ban, mặt trận, đoàn thể, cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang phường Phước Hải, Tân Lập và gia đình đã thành kính đặt vòng hoa, thắp nén hương ghi nhớ công ơn liệt sĩ. Sau phần truy điệu, lễ an táng liệt sĩ Lê Phúc về với các đồng đội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm tại nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung.

Minh Dung – Thế Vinh