[Đăng ngày: 10/05/2017]
Sáng ngày 10/5/2017, Ông Lê Hữu Thọ - Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, cùng đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Phương Sài.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri phường Phương Sài đã phản ánh về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn xung quanh khu vực trường THCS Võ Văn Ký, cần tăng thêm thu nhập cho các cán bộ tổ dân phố, đâu là trách nhiệm của các cơ quan chức năng trước những thiệt hại khi phá bỏ công trình khu Bốn Mùa, nhiều cử tri không tán thành với vấn đề về quy hoạch lấn biển mở rộng bãi các khu vực phía đông đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, nhiều cử tri đã tỏ rõ bức xúc xung quanh công trình Mường Thanh vẫn chưa có giải pháp thỏa đáng. Ông Lê Hữu Thọ - Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đại diện đoàn đại biểu đã thông tin đến các cử tri về những vấn đề mà bà con nhân dân quan tâm, đồng thời ghi nhận các ý kiến kiến nghị của bà con cử tri và sẽ được tổng hợp chuyển tới các sở ngành có liên quan trả lời đến người dân trong đợt tiếp xúc tới.

Lê Xưa