[Đăng ngày: 16/01/2017]
Chiều 13/1/2017, tại thành phố Nha Trang, Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và thông qua phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết thi đua
Năm 2016, phong trào thi đua yêu nước của Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã được triển khai sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị. Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân và các tầng lớp nhân dân khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm ở từng địa phương. Cụ thể các địa phương trong tỉnh đã thu ngân sách trên 4.900 tỷ đồng, đạt từ 101 đến 195% kế hoạch, giảm 5.949 hộ nghèo, giải quyết việc làm cho trên 23 ngàn lao động. Chất lượng giáo dục, công tác y tế được nâng lên. Công tác thực hiện cải cách hành chính có nhiều tiến bộ, hiệu quả quản lý nhà nước các cấp được nâng cao, an sinh xã hội đảm bảo, an ninh – quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Qua chấm điểm thi đua, cả 8 đơn vị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong đó thành phố Nha Trang được suy tôn là đơn vị dẫn đầu khối thi đua năm 2016, kế đến là 2 huyện Diên Khánh và Vạn Ninh.
Tại hội nghị thành phố Nha Trang cũng chuyển giao nhiệm vụ chủ trì khối thi đua năm 2017 cho UBND thị xã Ninh Hòa.

Đức Cường