Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 15/05/2017]
Tối ngày 12/5/2017, UBND phường Xương Huân đã tổ chức lễ phát động phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Ông Đinh Văn Cường – Trưởng Phòng Văn hóa thông tin thành phố, Phó Ban chỉ đạo của Thành phố cùng thành viên Ban chỉ đạo thành phố đã đến dự.

Ban Chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa phương Xương Huân được kiện toàn

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, chính quyền và nhân dân phường Xương Huân đã tiến hành lễ ra mắt và kiện toàn Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Thay mặt địa phương, Chủ tịch UBND phường Xương Huân Nguyễn Thành Toàn đã thông qua kế hoạch triển khai xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Nha Trang. 7 tổ dân phố của địa phương đã ký cam kết về xây dựng phường Xương Huân đạt chuẩn văn minh đô thị. Với nội dung xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị gồm 4 tiêu chuẩn với 26 tiêu chí cụ thể, hiện phường Xương Huân đã đạt được 19 tiêu chí cụ thể đã đề ra, hiện còn 7 tiêu chí chưa hoàn thành. Tại buổi lễ, các ban vận động của 7 tổ dân phố đã quyết tâm cao, và phấn đấu đưa phường trở thành một trong những địa phương đạt chuẩn văn minh đô thị của thành phố, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và đề án xây dựng Nha Trang là đô thị văn minh – công dân thân thiện.

Ông Đinh Văn Cường – Trưởng Phòng Văn hóa thông tin, Phó trưởng ban chỉ đạo của thành phố đã đề nghị địa phương cần nhanh chóng cụ thể hóa, và xây dựng các giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra, đồng thời vận động nhân dân thực hiện tốt quy chế văn minh đô thị của thành phố, sớm hoàn thành các tiêu chí để xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị trong năm 2020.


Kiều Anh – Thế Vinh

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3514174
Đang online: 274
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,