[Đăng ngày: 05/01/2017]
Trong năm 2016, UBND thành phố Nha Trang đã phối hợp với Quỹ Phòng Chống tác hại thuốc lá Quốc gia mở nhiều lớp tập huấn và thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông về phòng chống tác hại thuốc lá trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Sáng 4/01/2017, UBND thành phố Nha Trang ra quân tuyên truyền bằng xe lưu động phổ biến một số kiến thức của Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá; tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng; đồng thời tuyên truyền lợi ích của môi trường không khói thuốc lá cho người dân, hướng đến xây dựng thành công “Thành phố Nha Trang – Thành phố du lịch không khói thuốc lá”.
Đợt truyền thông lưu động này sẽ diễn ra từ ngày 04/01/2017 đến 16/01/2017.
Đoàn xe tuyên truyền sẽ tập trung tuyên truyền tại các tuyến đường chính của thành phố, đặc biệt tại các khu vực có nhiều nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, các địa điểm công cộng trên các tuyến  đường Trần Phú, Trần Quang Khải, Hùng Vương, Nguyễn Thiện Thuật, Dương Hiến Quyền, đường 2/4, Trần Quý Cáp,  đường 23/10, Lê Hồng Phong, Thái Nguyên, Lê Thánh Tôn, Thống Nhất ….

Cẩm Trang – P.VHTT