[Đăng ngày: 28/02/2017]
Sáng ngày 25/02/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã thành phố Nha Trang đã tổ chức khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch đối với các thí sinh đủ điều kiện được đề nghị tiếp nhận không qua thi tuyển và xét tuyển kỳ tuyển dụng công chức cấp xã thành phố Nha Trang năm 2016. Tham dự có ông Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã, cùng các thành viên Hội đồng kiểm tra, sát hạch, Ban kiểm tra, sát hạch.

Ông Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng
đọc diễn văn khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch

Ông Trần Văn Võ Thịnh, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng
thông qua Nội quy kiểm tra, sát hạch

Thí sinh xác nhận tình trạng đề và đáp án phỏng vấn

Qua rà soát hồ sơ thí sinh dự tuyển, Hội đồng tuyển dụng đã lựa chọn được 25 thí sinh có trình độ thạc sỹ hoặc đại học loại giỏi để đề nghị tiếp nhận không qua thi tuyển vào các chức danh công chức Văn phòng - Thống kê, Tài chính - Kế toán, Tư pháp - Hộ tịch, Văn hóa - Xã hội, Địa chính - Xây dựng và 12 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào chức danh công chức Trưởng Công an xã và Chỉ huy trưởng quân sự cấp xã. Tại kỳ kiểm tra, sát hạch, các thí sinh được sát hạch bằng hình thức phỏng vấn với các nội dung kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành tương ứng với chức danh công chức cần tuyển dụng.

Thí sinh đủ điều kiện đề nghị tiếp nhận không qua thi tuyển và đề nghị công nhận trúng tuyển kỳ xét tuyển công chức cấp xã là thí sinh đạt các điều kiện, tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của chức danh công chức cấp xã cần tuyển dụng và có điểm phỏng vấn đạt 50 điểm trở lên cộng với chế độ ¬ưu tiên theo quy định, tính từ thí sinh có kết quả cao nhất lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp, trong phạm vi chỉ tiêu tuyển dụng của từng chức danh công chức. Đối với các thí sinh thuộc diện tiếp nhận không qua thi tuyển, nếu có tổng điểm kiểm tra, sát hạch không đạt 50 điểm vẫn có thể tham gia dự thi trong kỳ thi tuyển công chức cấp xã, dự kiến tổ chức vào giữa tháng 3/2017.

Diệu Khuyên – Phòng Nội vụ