[Đăng ngày: 19/05/2017]
Sáng ngày 18/5/2017, UBND thành phố Nha Trang tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn triển khai Quyết định ủy quyền thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với các loại hình sản xuất kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương trên địa bàn thành phố Nha Trang. Tới dự có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đợt tập huấn lần này thành phố sẽ tổ chức 2 lớp, dành cho các đối tượng là cán bộ lãnh đạo các phòng ban thành phố, UBND các xã, phường và cán bộ phụ trách công tác quản lý an toàn thực phẩm, Ban quản lý các chợ hạng 1, hạng 2; các đơn vị kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương. Nội dung lớp tập huấn tập trung triển khai các quy định phân cấp quản lý nhà nước về lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với các loại hình sản xuất kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công thương trên địa bàn thành phố. Đồng thời hướng dẫn thủ tục, trình tự cấp Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm và quy trình cấp lần đầu, cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; căn cứ pháp lý thực hiện thanh, kiểm tra và xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm. Cũng tại hội nghị, các đại biểu được thảo luận, trao đổi các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong công tác triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương.

Khánh Trang