[Đăng ngày: 13/01/2017]
Sáng 13/1/2017, Thành ủy Nha Trang đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng và những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ chủ chốt của thành phố. Đồng chí Lê Quang Thắng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị.
Theo đó, các đại biểu được nghe lãnh đạo Thành ủy Nha Trang báo cáo về một số nội dung trọng tâm của Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Kế hoạch của Ban thường vụ Thành ủy về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 của Đảng; Nghị quyết số 05 ngày 1/11/2016 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; Nghị quyết số 06 ngày 5/11/2016 của Ban chấp hành Trung ương Đảng kháo 12 về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị -xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; và kết luận số 09 ngày 19/10/2016 của Bộ chính trị khóa 12 về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2016, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017. Trong buổi chiều cùng ngày, các đại biểu được nghe Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy – Võ Chí Vương báo cáo về những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngay sau buổi triển khai cho đội ngũ cán bộ chủ chốt thành phố, Thành ủy Nha Trang sẽ tổ chức các lớp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của thành phố, đồng thời triển khai các lớp học tập tại các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn thành phố.

Kiều Anh