Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 13/04/2017]
Sáng ngày 13/4, tại Hội trường Trung tâm Sinh hoạt Thanh niên thành phố Nha Trang, Thành đoàn Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên 2017. Đồng chí Lê Quang Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành đoàn thể thành phố đã đến dự.

Với chủ đề “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” Tháng Thanh niên năm 2017 đã diễn ra với nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi từ thành phố đến cơ sở, thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên. Từng bước làm cho hình ảnh của những chiếc áo xanh tình nguyện trở nên quen thuộc và có ý nghĩa giáo dục, lan tỏa trong cuộc sống.

Đoàn viên thanh niên phường Vĩnh Thọ phát bánh mì từ thiện cho bà con nghèo

Các hoạt động tiêu biểu như: “Ngày chủ nhật xanh”; “Hành trình xanh”; tổ chức thăm tặng quà cho người có công với cách mạng tại Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công Khánh Hòa; tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền Ca khúc cách mạng lần thứ XV; Ngày hội “Tiến bước lên đoàn”; ra quân đứng chốt tại các chốt đèn giao thông , ra quân vệ sinh môi trường tại Bờ kè Sông Cái - UBND phường Vĩnh Thọ với sự tham gia của 300 ĐVTN. Các đoàn phường đăng ký, đảm nhận thực hiện tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và duy trì tốt những mô hình xây dựng văn minh đô thị với sự tham gia của gần 1.500 ĐVTN; Hoạt động “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng” đã tặng 900 ổ bánh mì từ thiện cho bà con, nhân dân nghèo.

Đồng chí Lê Quang Thắng – Phó bí thư Thành ủy tặng giấy khen cho các tập thể
có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên 2017


Nhân dịp này, Thành đoàn Nha Trang đã tặng giấy khen cho 06 tập thể và 06 cá nhân đã có nhiều đóng góp nổi bật cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tại cơ sở nói riêng và cho thành phố Nha Trang nói chung.


Thu Hoài


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3363717
Đang online: 82
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,