[Đăng ngày: 04/05/2017]
Chiều ngày 4/5/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Nha Trang đã khai mạc kỳ họp lần thứ 9 nhiệm kỳ 2015-2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần An Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang. Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Khánh Hòa - Trần Thu Mai cùng tham dự.

Đồng chí Trần An Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, BCH Đảng bộ thành phố họp thông qua một số nội dung quan trọng nhằm đánh giá về những kết quả của thành phố đạt được trong Quí 1 năm 2017. Quí 1 năm 2017 tuy gặp nhiều khó khăn, phức tạp do có nhiều lễ hội, sự kiện chính trị quan trọng, kéo dài nhưng tình hình kinh tế - xã hội thành phố tiếp tục giữ mức ổn định, UBND thành phố Nha Trang đã chỉ đạo cho các cơ quan triển khai các biện pháp thu hồi nợ đọng nên thu ngân sách vượt dự toán. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vẫn luôn được giữ vững, thành phố đã hoàn thành và đạt 100% chỉ tiêu giao quân năm 2017. Trong công tác xây dựng Đảng, Thành ủy Nha Trang đã chỉ đạo chặt chẽ các ban ngành, đoàn thể và các cấp ủy Đảng hoàn thành tốt các chương trình trọng tâm trong 3 tháng đầu năm, tạo niềm tin cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố. Cũng trong hội nghị lần này, BCH Đảng bộ tiến hành lấy ý kiến giới thiệu bầu bổ sung Ban Thường vụ Thành ủy Nha Trang nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hòa – Thành ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố. Đây là cơ sở để BCH Đảng bộ tiến hành giới thiệu nhân sự chủ chốt của thành phố cho Tỉnh ủy, nhằm bổ sung đội ngũ cán bộ chủ chốt của thành phố trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Ngoài ra, các đại biểu cũng đã thông qua dự thảo Quyết định ban hành Quy trình kiểm tra, quy trình giám sát của Thành ủy.

Kiều Anh