[Đăng ngày: 05/05/2017]
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến các văn bản Luật mới ban hành trên địa bàn thành phố Nha Trang, nhằm cung cấp những thông tin pháp luật mới, nâng cao hiểu biết, nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong toàn thể cán bộ công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố để đưa các văn bản luật vào thực tế cuộc sống, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Ngày 05/5/2017, UBND phường Vĩnh Phước phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật báo chí, Luật phí và lệ phí.
Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTQ phường Vĩnh Phước, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức, các đồng chí tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường đến dự.
Tại Hội nghị các đại biểu được nghe Lãnh đạo Phòng Tư pháp thành phố phổ biến Luật báo chí, Luật phí và lệ phí.

Các đại biểu tham dự Hội nghị
Thông qua Hội nghị đã giúp cho công chức, viên chức, nhân dân tiếp cận một cách có hệ thống các văn bản quy đinh pháp luật mới; từng bước nâng cao nhận thức, chủ động tìm hiểu, chấp hành và tiếp cận pháp luật của công chức, viên chức, nhân dân trên địa bàn; đồng thời đây là cơ hội để công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và tìm ra giải pháp thiết thực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao cũng như trong quá trình thực hiện, vận dụng pháp luật trong đời sống.

UBND phường Vĩnh Phước