Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 10/05/2017]
Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021. Sáng ngày 10/5/2017, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, thành phố do ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Trung.

Đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã thông tin đến bà con cử tri về tình hình phát triển kinh tế xã hội qua 6 tháng đầu năm 2017, một số mục tiêu giải pháp thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2017 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước. Tại buổi tiếp xúc bà con cử tri đã trao đổi thẳng thắn một số vấn đề xoay quanh như: tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Cái ảnh hưởng dòng cháy gây sạt lở bờ sông; tình trạng thiếu thiếu nước sạch tại thôn Xuân Sơn; một số hộ dân sản xuất nông nghiệp không có nước thủy lợi để sản xuất và một số dự án chậm triển khai gây ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân....

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Các ý kiến, kiến nghị chưa được trả lời trong buổi tiếp xúc được các đại biểu tổng hợp báo cáo lên HĐND tỉnh và thành phố trong kỳ họp tới.


Ngọc Hảo


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3514153
Đang online: 259
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,