Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 10/04/2017]
Sáng ngày 9/4/2017, Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Nha Trang đã tổ chức Giải vô địch Việt dã các nhóm tuổi thành phố Nha Trang năm 2017 tranh cúp Vikoda. Gần 300 vận động viên của 32 đội đến từ các xã phường, trường học đã về dự giải.

Các đại biểu về dự khai mạc giải
Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ 8 và là hoạt động chào mừng 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Các vận động viên lứa tuổi thiếu nhi tranh tài
Ở giải năm nay các vận động viên tranh tài 12 nội dung dành cho các nhóm tuổi nam, nữ nhi đồng, thiếu niên và hệ vô địch với cự ly thi đấu từ 1 đến 4km được thực hiện trên tuyến đường biển Trần Phú. Là giải đấu truyền thống, có uy tín và quy tụ được nhiều vận động viên trẻ năng khiếu tham gia, đây còn là dịp để thành phố đánh giá lại phong trào và động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Lãnh đạo thành phố khen thưởng các vận động viên thi đấu xuất sắc
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương cho các cá nhân và đồng đội thi đấu xuất sắc. Trong đó nhất toàn đoàn ở lứa tuổi nhi đồng thuộc về xã Phước Đồng; nhất toàn đoàn lứa tuổi thiếu niên là Trường trung học cơ sở Võ Thị Sáu và nhất toàn đoàn nhóm tuổi vô địch thuộc về phường Lộc Thọ.


Đức CườngCÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3363773
Đang online: 125
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,