Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 17/03/2017]
Sáng ngày 16/3/2017, tại Hội trường UBND phường Vạn Thắng. UBND phường tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Yêu thương và chia sẻ” nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2017. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và Trưởng các ban, ngành đoàn thể và các gia đình tiêu biểu trên địa bàn phường Vạn Thắng. 


Quang cảnh Tọa đàm nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2017

Tại buổi Tọa đàm đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến sâu rộng tầng lớp nhân dân địa phương về thực hiện chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Theo đó cũng nêu gương người tốt, việc tốt, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình, khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.
Đây là buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa nhằm phát huy hơn nữa các câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững và nhóm Phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn phường.
                                                                                      
     Tuyết Vân-phường Vạn Thắng

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3363782
Đang online: 131
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,