Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 15/02/2017]
Chiều ngày 14/02/2017, Phòng GD&ĐT thành phố Nha Trang tổ chức Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh dành cho GV Tiếng Anh cấp THCS thành phố Nha Trang, năm học 2016 - 2017.
Đến tham dự khai mạc hội thi có ông Trần Niên Hảo, Phó Trưởng phòng GD Trung học, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và các thầy cô là lãnh đạo các trường THCS trên địa  bàn thành phố Nha Trang.Mục đích của Hội thi nhằm đánh giá việc sử dụng Tiếng Anh trong dạy và học ở các trường THCS, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, sinh động để GV có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển năng lực hùng biện, diễn đạt các ý tưởng bằng Tiếng Anh dưới nhiều hình thức, hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học Tiếng Anh ở các trường THCS. Nội dung các hoạt động được tổ chức trong Hội thi là những định hướng cho công tác đổi mới phương pháp giảng dạy Tiếng Anh theo hướng giao tiếp được tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.
Tham dự Hội thi có 24 thí sinh đại diện cho các GV đang giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Nha Trang.


Ông Cao Đình Trung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi gồm 2 vòng là sơ khảo và chung khảo. Với vòng sơ khảo, các thí sinh phải hoàn thành 02 nội dung, sau đó BTC sẽ chọn ra 12 thí sinh có số điểm cao nhất để vào dự thi vòng chung khảo.


Thí sinh trình bày bài thi

Hội thi diễn ra trong hai ngày từ 14 đến 15/02/2017. Kết thúc Hội thi, BTC chọn ra 03 thí sinh có điểm cao nhất đại diện cho thành phố Nha Trang đi dự thi cấp Tỉnh trong thời gian tới.

Thanh Bình - P.GDĐT

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3363696
Đang online: 65
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,