[Đăng ngày: 10/01/2017]
Sáng ngày 10/1/2017, Thành ủy Nha Trang đã tổ chức hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác dân vận năm 2016. Đồng chí Cao Ngọc Tâm – Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy Khánh Hòa, đồng chí Lê Quang Thắng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nha Trang đã đến dự.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Thế Vinh
Phát huy dân chủ, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân và tạo sự đồng thuận cao trong xã hội là những kết quả mà công tác dân vận của thành phố Nha Trang đã đạt được trong năm 2016. Theo đó, các cấp ủy Đảng, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội, chính quyền ở cơ sở trên địa bàn Nha Trang đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ kịp thời cho nhân dân khắc phục mọi khó khăn để ổn định đời sống và sản xuất. Nhờ đó, trong năm 2016 công tác dân vận của thành phố đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, cụ thể như: 6 trên 8 xã của thành phố đã hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, 719/749 đơn khiếu nại tố cáo của công dân đã được các cấp giải quyết theo luật định; 4 tuyến đường trên địa bàn thành phố được vận động xây dựng tiếp kiệm cho thành phố gần 4 tỷ đồng… Bên cạnh đó, các hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể đều được triển khai có hiệu quả cao, đem lại niềm tin trong nhân dân. Bước sang năm 2017, công tác dân vận Thành ủy tiếp tục triển khai thực hiện các Kế hoạch của Đảng và Nhà nước, trong đó tiếp tục củng cố, kiện toàn và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và khối vận của thành phố, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của thành phố.

Kiều Anh