[Đăng ngày: 11/04/2017]
Sáng ngày 11/4/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang tổ chức khai mạc Hội khỏe măng non cấp thành phố năm học 2016 – 2017.

Tiết mục thể dục đồng diễn của các cháu
Hội khỏe măng non năm nay đã thu hút sự tham gia của 850 vận động viên là các cháu thuộc lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi đến từ 44 trường mầm non công lập trên địa bàn thành phố Nha Trang. Trong 4 ngày các đội sẽ tham gia thi đấu các môn gồm: thể dục đồng diễn, môn bóng rổ, bóng đá mi ni và trò chơi vận động tiếp sức (trong đó có 2 môn bắt buộc là thể dục đồng diễn và trò chơi vận động). Thông qua hội khỏe măng non nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của toàn xã hội trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và thể lực.
Kết thúc Hội khỏe măng non, Phòng Giáo dục thành phố sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc tham gia Hội khỏe măng non cấp tỉnh vào cuối tháng 4/2017.

Hằng Hương