[Đăng ngày: 04/04/2017]
Sáng ngày 04/4/2017, Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp bất thường để bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Tham dự kỳ họp có ông Lê Hữu Thọ – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy; các đại biểu HĐND thành phố, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thành phố.

Quang cảnh cuộc họp

Thực hiện công tác cán bộ, tại kỳ họp lần thứ nhất vào tháng 07/2016, Hội đồng nhân dân thành phố đã bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Thực tiễn hoạt động trong thời gian qua, tập thể lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố đã đoàn kết nhất trí, tập trung chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội và quốc phòng - an ninh của thành phố, góp phần xây dựng thành phố Nha Trang ngày càng phát triển bền vững. Tuy nhiên do nhu cầu công tác, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã điều động ông Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang  giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội và Tỉnh ủy Khánh Hòa ban hành Quyết định luân chuyển ông Lê Hữu Thọ - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang. Do vậy, kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân thành phố đã tiến hành bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đúng theo trình tự quy định của pháp luật. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm  ông Lê Hữu Thọ được sự nhất trí cao của các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu kết luận kỳ họp, ông Nguyễn Lê Đình Trị - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chúc mừng ông Lê Hữu Thọ đã trúng cử Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố và tin tưởng rằng trong thời gian tới ông Lê Hữu Thọ cùng với tập thể lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố sẽ tiếp tục lãnh đạo xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang xứng đáng là đô thị trung tâm, đô thị hạt nhân của tỉnh Khánh Hòa.

Lê Thành Chương