[Đăng ngày: 16/03/2017]
Sáng ngày 15/3/2017, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Nha Trang đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của đảo Bích Đầm, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang.

Đại diện Mặt trận khối xã phường biển tặng quà cho các hộ dân trên đảo
Đợt này đoàn đã trao trao tặng 29 phần quà cho các đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên đảo, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Kinh phí tặng quà do Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Khánh Hòa tài trợ. Ngoài ra, Mặt trận thành phố còn hỗ trợ thêm quà và tiền mặt trị giá gần 3 triệu đồng cho 4 hộ nghèo tại đảo Bích Đầm. Thông qua hoạt động trên, Mặt trận thành phố mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, động viên các hộ dân trên đảo nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Được biết đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Mặt trận thành phố hướng đến kỷ niệm 40 năm Nha Trang được nâng cấp từ thị xã lên thành phố (ngày 30/3/1977-30/3/2017).

Đức Cường