[Đăng ngày: 14/04/2017]
Sáng ngày 14/4/2017, tại Hội trường trung tâm sinh hoạt thanh niên thành phố Nha Trang, Thành đoàn Nha Trang và UBND thành phố đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với thanh niên năm 2017. Đến dự có đồng chí Lê Quang Thắng - Phó Bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Lê Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; và đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – Phó chủ tịch HĐND thành phố, cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể thành phố và hơn 250 cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Chủ tịch UBND thành phố - Lê Hữu Thọ giải đáp vướng mắc của thanh niên
Tại hội nghị, các vấn đề của các bạn thanh niên đặt ra cho lãnh đạo thành phố gồm: giải pháp nào để đảm bảo cuộc sống của những người dân buôn bán tại vỉa hè khi thành phố tiến hành cấm buôn bán tại vỉa hè; hướng giải quyết, giới thiệu việc làm cho thanh niên, nhất là thanh niên xuất ngũ trở về địa phương; chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên, cán bộ ngành y tế; biện pháp xử lý khách du lịch xả rác bừa bãi nơi công cộng; giải pháp nào về quản lý các trang mạng xã hội để định hướng thông tin đúng đắn cho thanh niên trong khi tội phạm xã hội ngày càng diễn biến phức tạp và có xu hướng trẻ hóa; kiến nghị thành phố xử lý nghiêm các trường hợp tệ nạn cờ bạc còn đang diễn ra tại một số nơi trên địa bàn thành phố. Chủ tịch UBND thành phố - Lê Hữu Thọ đã giải đáp những vướng mắc, tháo gỡ những khó khăn của đoàn viên thanh niên. Riêng những vấn đề còn tồn tại, thành phố sẽ tiếp tục kiến nghị đến UBND tỉnh, các sở, ngành liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Lê Xưa – Thế Vinh