Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 12/05/2017]
Sáng ngày 12/5/2017, Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang tổ chức đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Lê Quang Thắng – Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy cùng 220 đại biểu chính thức và khách mời đã tham dự đại hội.

Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang nhiệm kỳ 2017 - 2022

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy Đảng, sự tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền, cùng sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng, Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang đã đoàn kết khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ V đã đề ra. Hội vận động các thế hệ cựu chiến binh giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và nhân dân. Nhờ đó trên 3 ngàn ý kiến đã tham gia đóng góp vào các văn kiện Đại hội Đảng các cấp. Để tạo điều kiện cho hội viên phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, trong nhiệm kỳ Hội đã tín chấp với Ngân hàng Chính sách xã hội cho 750 lượt hội viên được vay vốn với tổng dư nợ trên 11,7 tỷ đồng. Đến nay số hộ khá giàu ngày càng tăng, toàn hội đã không còn hộ nghèo. Thực hiện Nghị quyết liên tịch về “Giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh thiếu niên”, các cấp hội Cựu chiến binh đã tổ chức 405 buổi nói chuyện chuyên đề, tổ chức hành trình về nguồn thăm các di tích lịch sử với trên 69.800 lượt người tham dự. Đồng thời giới thiệu kết nạp cho 274 đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa nội dung phương thức hoạt động, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cựu chiến binh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu ban chấp hành khóa mới gồm 17 đồng chí và bầu 40 đồng chí dự Đại hội cấp trên./.


Hằng Hương


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3514159
Đang online: 263
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,