Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 28/10/2016]
Đồng chí Trần An Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang cùng đồng chí Nguyễn Văn Danh – tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp giao ban Bí thư, Chủ tịch xã phường tháng 10/2016, vào sáng 27/10/2016 tại Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang – Nguyễn Văn Danh phát biểu tại cuộc họp giao ban.

Tại cuộc họp giao ban kỳ này, các xã phường đã nêu lên một loạt vấn đề liên quan tới địa phương trong tháng 10 vừa qua, và đề nghị lãnh đạo thành phố và các phòng ban liên quan quan tâm và giải quyết. Trong đó các vấn đề nổi cộm là tình hình triển khai chậm các dự án trên địa bàn, tình hình ô nhiễm môi trường và xử lý rác thải, thu ngân sách của địa phương còn chậm, các điểm ngập úng trên địa bàn phường Vĩnh Phước và Vĩnh Thọ; bố trí các lô sạp tại khu vực Chợ Đầm; hay tình hình quản lý đô thị trên địa bàn thành phố. Lãnh đạo các phòng ban thành phố đã trả lời các ý kiến của các xã phường, đồng thời đề nghị các xã phường cần phối hợp chặt chẽ nhằm giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh tại địa phương. Cũng trong cuộc họp, lãnh đạo thành phố đề nghị các xã phường cần tập trung thực hiện tốt công tác tuyển quân nhằm chuẩn bị cho công tác giao nhận quân năm 2017; gấp rút thực hiện các kế hoạch chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2016; chuẩn hóa và thực hiện tốt công tác cải cách hành chính tại cơ sở, nhất là việc triển khai phần mềm E – Office; và đảm bảo tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội nhất là những tháng cuối năm 2016.

Theo Văn phòng Thành ủy Nha Trang cho biết: trong tháng 10/2016 giá trị sản xuất công nghiệp của thành phố đạt trên 2800 tỷ đồng, thành phố đã khai thác đánh bắt được trên 2700 tấn hải sản, thu ngân sách đạt 167,4 tỷ đồng, đã khám và chữa bệnh cho 325 nghìn lượt người. Các ngành văn hóa – thông tin – lao động và thương binh xã hội đều đạt được các kế hoạch đề ra, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.


Kiều Anh


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3518104
Đang online: 61
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,