Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 13/04/2017]
Sáng ngày 13/4/2017, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị công bố Chỉ số mức độ hài lòng, Chỉ số và xếp hạng cải cách hành chính năm 2016, triển khai kế hoạch cải cách hành chính năm 2017. Đồng chí Lê Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tham dự hội nghị.

Năm 2016, Chỉ số cải cách thủ tục hành chính của thành phố đạt 82,07%, cao hơn so với năm 2015, tuy nhiên chỉ xếp loại khá và xếp thứ 3/8 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Về chỉ số mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của UBND thành phố đạt 72,6%, xếp loại khá và giảm 5,8% so với năm 2015. Như vậy, năm 2016, mặc dù công tác cải cách thủ tục hành chính của thành phố được đánh giá loại khá nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế, đặc biệt trong việc giải quyết các thủ tục hành chính vẫn chưa thực sự làm hài lòng người dân. Ngoài ra việc hướng dẫn không rõ ràng, bổ sung hồ sơ nhiều lần cũng làm ảnh hưởng đến chỉ số hài lòng đối với sự phục vụ của UBND thành phố. Năm 2017, UBND thành phố tiếp tục tập trung đổi mới, triển khai toàn diện, hiệu quả cơ chế một cửa, hoàn thiện cơ sở dữ liệu về thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền. Đặc biệt đề cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị gắn với nâng cao tinh thần, thái độ và chất lượng thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, phấn đấu đạt mức độ hài lòng đối với sự phục vụ của UBND thành phố, UBND cấp xã và các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc đạt tối thiểu 77%.

Đồng chí Lê Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc

Tại hội nghị, có 6 tập thể và 6 cá nhân được khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2016.


Minh DungCÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3375170
Đang online: 97
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,