Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 22/02/2017]
Sáng ngày 22/02, UBND phường Ngọc Hiệp đã tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017.
Năm 2016, phong trào thi đua yêu nước của phường Ngọc Hiệp tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được những kết quả nổi bật như: thu thuế đạt hơn 4 tỷ đồng, thu ngân sách đạt trên 7,8 tỷ đồng. Các loại quỹ trong năm đều đạt và vượt so với các chỉ tiêu, công tác xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm luôn được UBND phường quan tâm. Tình hình an ninh trật tự được giữ vững.
Phát huy kết quả đó, năm 2017, cán bộ và nhân dân phường Ngọc Hiệp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế xã hội. Quán triệt sâu sắc việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước và Bộ công an về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong lực lượng công an nhân dân. Tăng cường mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm nhất là tội phạm cướp, cướp giật. Lực lượng công an phường chủ động nắm chắt tình hình hoạt động của các tôn giáo nhằm phát hiện có đối sách ngăn chặn và xử lý kịp thời những đối tượng lợi dụng chống đối gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.
Nhân dịp này, UBND phường đã biểu dương và khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016, đồng thời 15 tổ dân phố đã ký giao ước thi đua năm 2017.

Thanh Huy - P.Ngọc Hiệp

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3503089
Đang online: 57
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,