Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 07/04/2017]
Sáng ngày 7/4, tại hội trường Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Nha Trang, Thành đoàn phối hợp với Hội Truyền thống kháng chiến cứu nước thành phố Nha Trang đã tổ chức buổi gặp mặt ôn truyền thống nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng Nha Trang – Khánh Hòa (2/4/1975 – 2/4/2017) và giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017). Đến dự có đồng chí Lê Quang Thắng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, đại diện các ban, ngành đoàn thể thành phố.

Tại đây, các đại biểu cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên đã ôn lại truyền thống của những năm tháng đấu tranh đầy gian khổ nhưng anh dũng, kiên cường của quân và dân cả nước để giành lại độc lập cho Tổ quốc. Vượt qua mọi khó khăn từ khi giành độc lập, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, toàn thể dân tộc đã từng bước xây dựng đất nước ngày càng văn minh và hiện đại, đưa nước ta thoát khỏi chiến tranh và trở thành một đất nước độc lập, có vị thế và vị trí trong khu vực và trên thế giới. Tại buổi gặp mặt, nhiều cán bộ chiến sĩ yêu nước đã chia sẻ những năm tháng hào hùng của dân tộc, đồng thời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ về những hy sinh, mất mát của các thế hệ cha ông đi trước đã giành độc lập cho nước nhà.

Đại tá Lê Kim Đính – Phó Chủ tịch thường trực hội Truyền thống kháng chiến cứu nước
 thành phố Nha Trang, phát biểu ôn lại truyền thống.

Đây là dịp để các cấp bộ đoàn, đoàn viên được hiểu rõ về truyền thống anh dũng, hào hùng của dân tộc, đồng thời thể hiện tình yêu yêu quê hương đất nước từ đó có ý thức sống đẹp – sống có ích, phát huy vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhân dịp này, Thành đoàn đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh gia đình nghèo hiếu học.


Lê Xưa – Thế VinhCÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3518201
Đang online: 151
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,