[Đăng ngày: 08/05/2017]
Chiều ngày 8/5/2017, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Vĩnh Nguyên đã tổ chức Đoàn cán bộ đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường nhân dịp đại Lễ Phật đản 2017 – Phật lịch 2561.

Ông Phạm Thế Trọng – Chủ tịch UBMTTQVN phường Vĩnh Nguyên tặng quà cho các chức sắc tôn giáo tại chùa Nghĩa Minh – Tổ dân phố 2 Hoàng Diệu

Đoàn cán bộ do ông Phạm Thế Trọng – Chủ tịch UBMTTQVN phường làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Trưởng các đoàn thể phường đã đến chùa Tây Thiên – Tổ dân phố 2 Tây Sơn; chùa Linh Sơn – Tổ dân phố 2 Tây Hải; chùa Nghĩa Minh – Tổ 2 Hoàng Diệu. Trong những nơi tới thăm, thay mặt Đảng, chính quyền và nhân dân phường, Trưởng đoàn đã thay mặt lãnh đạo phường chúc  các vị chức sắc, tăng ni, phật tử sức khỏe, đón một mùa Đại lễ Phật đản trong an vui, phước lộc và thành tựu trên mọi mặt hoạt động Phật sự, thực hiện đúng với đường hướng “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”. Đồng thời, đoàn công tác đã tặng quà và thông tin đến các cơ sở Phật giáo những thành tựu về phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng mà phường Vĩnh Nguyên đã đạt được thời gian qua.
Chủ tịch UBMTTQVN phường mong muốn, thời gian tới, trụ trì các chùa tiếp tục chăm lo tốt hoạt động tôn giáo, đẩy mạnh công tác từ thiện xã hội, động viên tăng, ni, gia đình phật tử đoàn kết, ra sức lao động, sản xuất để cùng nhân dân địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và  xây dựng đất nước.

Văn Thịnh – P. Vĩnh Nguyên