[Đăng ngày: 13/01/2017]
Sáng 13/1/2017, Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Nha Trang đã khai mạc Giải cờ Vua, cờ Tướng mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017. Tham gia giải có gần 400 vận động viên của 36 đội thuộc các xã, phường và trường học trên địa thành phố.

Đông đảo các vận động viên về tham gia tranh tài
Ở bộ môn cờ Vua các vận động viên thi đấu ở 4 nhóm tuổi U7, U9, U11 và lứa tuổi vô địch với nhiều nội dung dành cho cá nhân và đồng đội nam, nữ. Đối với bộ môn Cờ Tướng các vận động viên thi đấu 7 ván tính điểm để xếp hạng. Đây là giải đấu được thành phố tổ chức hàng năm nhằm tạo không khí vui tươi đón tết cổ truyền của dân tộc và duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích trong các tầng lớp nhân dân, nhất là những người yêu thích bộ môn cờ vua, cờ tướng. Thông qua giải cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu cấp tỉnh. Giải sẽ diễn ra đến ngày 15/1/2017.

Đức Cường