Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 13/01/2017]
Sáng ngày 13/1/2017, Hội Khuyến học thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2016.

Quang cảnh hội nghị tổng kết Hội khuyến học thành phố Nha Trang
Trong năm Hội khuyến học thành phố đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng; góp phần nâng cao nhận thức, hành động của cấp ủy, chính quyền, cả hệ thống chính trị; tạo nên phong trào toàn dân tham gia giáo dục và xây dựng xã hội học tập. Công tác xây dựng củng cố tổ chức, phát triển hội viên được quan tâm đẩy mạnh; đến nay toàn thành phố có 94 cơ sở hội và tổ chức trực thuộc với hơn 85 ngàn hội viên. Công tác xây dựng quỹ khuyến học được tăng cường, kết quả vận động năm sau luôn cao hơn năm trước, riêng trong năm 2016 đã vận động được nguồn quỹ trên 3,4 tỷ đồng, tiếp nhận từ Quỹ khuyến học tỉnh và Hội người mù Nha Trang với số tiền 107 triệu đồng. Nhờ đó đã kịp thời khen thưởng, tặng sách vở cho trên 10 ngàn học sinh giỏi các cấp, tặng học bổng cho 1.000 học sinh nghèo học giỏi, hỗ trợ phương tiện dạy học cho một số trường khó khăn trên địa bàn.
Phát huy những kết quả đạt được, năm 2017 Hội Khuyến học thành phố Nha Trang tiếp tục thực hiện đề án xây dựng xã hội học tập đến năm 2020. Đồng thời vận động xây dựng nguồn quỹ để kịp thời biểu dương, khen thưởng học sinh và giáo viên có thành tích cao trong công tác dạy và học. Đặc biệt là chuẩn bị mọi mặt về nội dung, nhân sự để tổ chức thành công đại hội Hội Khuyến học thành phố lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2021.
Dịp này đã có 15 tập thể và 15 cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác khuyến học khuyến tài được UBND thành phố và Hội Khuyến học tặng giấy khen./.


Hằng Hương

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3235574
Đang online: 185
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,