Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 23/02/2017]
Năm 2016, phường Vạn Thạnh được đánh giá xếp loại xuất sắc, đứng thứ 2/27 xã phường toàn thành phố trong công tác quản lý trật tự đô thị. 


UBND phường chỉ đạo ra quân xử lý trật tự đô thị tại đường Phương Câu – Phan Chu Trinh

Có được kết quả trên là do địa phương luôn chủ động triển khai các lực lượng phối hợp tuần tra, kiểm soát thường xuyên tại các khu vực trọng điểm, xử lý nghiêm các trường hợp đậu đỗ xe trái phép, lấn chiếm vỉa hè làm nơi buôn bán, ảnh hưởng đến tầm nhìn và phương tiện của người tham gia giao thông. 
Theo đó, trong năm 2016, địa phương đã kiên quyết xử lý vi phạm hành chính đối với 108 trường hợp sai phạm trên lĩnh vực an toàn giao thông, đô thị với tổng số tiền trên 18 triệu đồng và thu giữ nhiều vật dụng khác. 
Năm 2017, nhằm quyết tâm xây dựng mỹ quan đô thị của phường đảm bảo an toàn gắn với các tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị, UBND phường Vạn Thạnh sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức và huy động sự tham gia của tầng lớp nhân dân trong công tác quản lý trật tự đô thị, nhất là các hộ dân tại các tuyến phố văn minh bao gồm đường Thống Nhất, Quang Trung, Yersin, Lý Thánh Tôn, Hoàng Hoa Thám, cùng với đó là các đoạn đường trọng điểm như Phan Chu Trinh, Phan Bội Châu, khu vực ngã ba Sinh Trung-Nguyễn Hồng Sơn, khu vực trước cổng Chợ Đầm, khu vực Bờ Kè sông Cái, khu vực trước cổng bệnh viện Tỉnh. Đặc biệt là khu vực buôn bán lấn chiếm dọc tuyến đường Nguyễn Thái Học và khu vực triển khai mô hình tự quản buôn bán tại đường Sinh Trung.

Vương Đình Trí UBND P.Vạn Thạnh

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3238943
Đang online: 77
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,