[Đăng ngày: 16/01/2017]
Tối 14/1/2017, tại Quảng trường 2/4, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức khai mạc Hội thi múa Lân - Sư - Rồng mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Tiết mục biểu diễn khai mạc hội thi
Hội thi năm nay có sự góp mặt của 16 đội đến từ các xã phường và CLB lân sư rồng trên địa bàn thành phố. Trong đó các đội tranh tài ở 3 thể loại gồm múa Rồng, múa Lân mai hoa thung chuẩn quốc gia và múa Lân tự do. Múa lân sư rồng là hoạt động văn hóa gắn liền với các dịp sinh hoạt lễ tết của cộng đồng được thành phố Nha Trang duy trì trong nhiều năm qua nhằm tạo không khí vui, tươi phấn khởi đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa trong các tầng lớp nhân dân mỗi độ xuân về. Hội thi năm nay có nhiều đổi mới, nâng cao hơn về loại hình chuyên môn, đòi hỏi các đội thi phải có sự đầu tư trong tập luyện, trang bị công cụ biểu diễn, qua đây góp phần nâng cao tính hấp dẫn, để lại những ấn tượng đẹp cho đông đảo người xem.
Diễn ra liên tục trong 4 đêm, Hội thi múa lân sư rồng của thành phố Nha Trang sẽ kết thúc vào tối ngày 17/1/2017./.
Một số hình ảnh trong Hội thi:

Đức Cường