[Đăng ngày: 20/04/2017]
Sáng ngày 20/4/2017, Hội Gia đình Cơ sở cách mạng thành phố Nha Trang tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Lê Quang Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nha Trang đã đến dự.

Quang cảnh Đại hội Gia đình Cơ sở cách mạng thành phố Nha Trang nhiệm kỳ 2017 - 2020

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Hội Gia đình Cơ sở cách mạng thành phố đã chú trọng chăm lo đời sống hội viên với nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức thăm hỏi ốm đau, bệnh tật, phúng viếng hội viên qua đời với số tiền trên 50 triệu đồng. Tổ chức mừng thọ cho 437 lượt hội viên trong độ tuổi từ 79 trở lên. Hội vận động các nhà hảo tâm như Công ty Yến Sào, Công ty Xổ số Kiến thiết trợ cấp thường xuyên cho 535 lượt hội viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 221 triệu đồng; phối hợp với phòng khám của Hội Ái Mộ Yersin tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 250 lượt hội viên trên địa bàn. Ngoài ra, Hội còn tổ chức thăm tặng quà các gia đình cơ sở bàn đạp của Nha Trang ở xã Diên An, Diên Toàn thuộc huyện Diên Khánh với số tiền trên 20 triệu đồng. Nhiệm kỳ 2017 – 2022 Hội Gia đình Cơ sở cách mạng thành phố Nha Trang tiếp tục vận động phát triển hội viên là con cháu các gia đình cơ sở cách mạng. Đồng thời đẩy mạnh việc giáo dục truyền thống, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.

Dịp này Hội đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ qua và bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí.

Hằng Hương