Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 06/03/2017]
Sáng ngày 4/3/2017, tại Trường trung học cơ sở Thái Nguyên, Hội đồng đội và Phòng giáo dục đào tạo thành phố Nha Trang đã tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp thành phố năm học 2016-2017.

Đại biểu và các thí sinh về tham gia hội thi

25 em chỉ huy Đội tiêu biểu được chọn lọc từ 6 cụm thi đua các Liên đội trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố đã về giao lưu, tranh tài ở các nội dung như: thi nhận thức tìm hiểu kiến thức về Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, về nghi thức và hướng dẫn thực hành nghi thức Đội, các kiến thức liên quan đến kỹ năng chuyên môn của Đội, các ngày lễ truyền thống của dân tộc và của quê hương Nha Trang- Khánh Hòa.

Trống Đội, một trong những kỹ năng nghi thức Đội

Ngoài phần thi lý thuyết các em còn thi thực hành các kỹ năng như: truyền tin, mật thư, gút dây, thi dấu đi đường và thi kỹ năng chỉ huy, điều hành nghi thức Đội. Hội thi là một trong những nội dung trọng tâm của chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi thành phố năm học 2016-2017 nhằm mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ liên, chi đội giỏi về nghiệp vụ, có kỹ năng chỉ huy, tập hợp và phát động các phong trào trong đội viên thiếu niên, đồng thời là dịp để các em được giao lưu, rèn luyện tính tự quản, tinh thần kỷ luật của Đội và thắt chặc thêm tình đoàn kết giữa các liên đội nhà trường. Sau hội thi những thí sinh đạt yêu cầu đã được Hội đồng đội thành phố công nhận là chỉ huy đội giỏi cấp thành phố.


Đức Cường


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3375211
Đang online: 122
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,