Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 03/03/2017]
Cần phải kiên trì và thực hiện thường xuyên các biện pháp nhằm đảm bảo trật tự mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố Nha Trang trong thời gian tới là yêu cầu của Bí thư Thành ủy – Trần An Khánh tại cuộc họp giao ban Bí thư chủ tịch xã phường tháng 2 năm 2017, diễn ra vào sáng ngày 3/3/2017 tại Hội trường HĐND – UBND thành phố. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Danh đồng chủ trì hội nghị.

Bí thư Thành ủy Nha Trang – Trần An Khánh phát biểu tại hội nghị giao ban Bí thư – Chủ tịch xã phường tháng 2/2017
Bí thư Thành ủy Nha Trang nhấn mạnh việc đảm bảo trật tự mỹ quan đô thị, cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến lấn chiếm vỉa hè là một việc làm lâu dài, thường xuyên, đòi hỏi sự quyết tâm cao của các xã phường và các phòng ban liên quan. Là một thành phố du lịch, nên tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi buôn bán của các hộ kinh doanh thường xuyên diễn ra, do vậy các xã phường và phòng ban cần phải rà soát cụ thể các tuyến đường, những địa điểm nào tuyệt đối cấm lấn chiếm vỉa hè, những tuyến phố cho phép người dân được sử dụng một phần vỉa hè làm nơi buôn bán để có các biện pháp xử lý phù hợp và hiệu quả. Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố - Nguyễn Văn Danh cũng đề nghị xem xét giải quyết đất tái định cư cho các hộ dân bị hỏa hoạn tại khu Cồn Nhất trí – phường Vĩnh Phước, 10 hộ dân bị sạt lở núi tại xã Phước Đồng để người dân được ổn định cuộc sống. Chủ tịch UBND thành phố đã chỉ đạo các xã phường cần phải đảm bảo thu ngân sách theo kế hoạch, đảm bảo an ninh trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Theo báo cáo của Văn phòng Thành ủy, trong tháng 2 năm 2017 tình hình kinh tế xã hội của thành phố tiếp tục thực hiện theo kế hoạch với thu ngân sách đạt trên 717 tỷ đồng, giá trị sản xuất công nghiệp tiểu thủ công nghiệp đạt 2.474 tỷ đồng, trong đó thành phố quản lý 146,9 tỷ đồng. Nông dân thành phố đã tiến hành gieo cấy được 585 ha lúa vụ đông xuân, bằng 98,32% kế hoạch, các ngành kinh tế khác đang thực hiện tốt theo kế hoạch đề ra. Trong tháng 3 tới thành phố sẽ tích cực triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong đó chú trọng tới công tác phòng chống dịch bệnh trên người và gia súc, và đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 40 năm ngày Nha Trang lên thành thành phố 30/3/1977 – 30/3/2017.

Kiều Anh
 


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3374782
Đang online: 96
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,