Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 24/02/2017]
Sáng ngày 24/2/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang - Nguyễn Sỹ Khánh làm trưởng Đoàn đã tổ chức đến thăm các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955- 27/2/2017.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang thăm các cơ sở y tế
nhân kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Tại các điểm đến, lãnh đạo thành phố đã gửi lời thăm hỏi và cảm ơn sâu sắc đến với đội ngũ y bác sỹ và các cán bộ, nhân viên trong ngành y tế. Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, ngành y tế thành phố tiếp tục triển khai nhiều công tác trọng tâm đảm bảo chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên toàn địa bàn thành phố, cũng trong năm 2016 với sự nỗ lực không ngừng của ngành y tế, thành phố đã triển khai thành công công tác phòng chống dịch bệnh ở người. Các công tác khác như: tiêm VAT cho bà mẹ mang thai, và công tác tiêm phòng cho trẻ đã được các trạm y tế và Phòng khám triển khai thực sự có hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho người dân. Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố đã gửi các phần quà và lời động viên tới các y bác sỹ, và cán bộ nhân viên y tế, chúc các y, bác sỹ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó đúng với tinh thần “Lương y như từ mẫu”.
Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch HĐND thành phố - Bà Phạm Thị Xuân Trang làm trưởng đoàn đã đến thăm các cơ sở y tế gồm: Phóng khám đa khoa khu vực số 2, số 5, Trạm y tế các phường Phước Tiến, Vạn Thạnh, Vạn Thắng và Hội Đông y thành phố nhân dịp 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.


Kiều Anh – Thế VinhCÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3503100
Đang online: 66
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,