Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 10/02/2017]
Sáng ngày 10/02/2017, ông Nguyễn Lê Đình Trị - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp Thường trực Hội đồng nhân dân và triển khai một số công tác trọng tâm tháng 02 năm 2017. Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch và lãnh đạo các Ban của Hội đồng nhân dân thành phố, Lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố.


Quang cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã rà soát, đánh giá lại việc theo dõi giải quyết đơn thư của Công dân gửi đến Hội đồng nhân dân thành phố trong năm 2016. Qua rà soát, trong năm 2016, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố đã tiếp nhận 76 đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và xử lý chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và báo cáo kết quả giải quyết theo quy định, đến nay các đơn vị đã giải quyết 64 đơn, đang giải quyết 12 đơn. Đề nghị các Ban của Hội đồng nhân dân thành phố và Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố tăng cường công tác theo dõi việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước kỳ họp thứ 3, các ý kiến, kiến nghị cử tri đang giải quyết, chưa giải quyết sau giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố tại kỳ họp thứ 2; các ý kiến, kiến nghị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố gửi đến kỳ họp thứ 3; giám sát kết quả giải quyết đơn thư của các cơ quan đơn vị để kiến nghị giải quyết theo đúng quy định. Đề nghị các thành viên trong Thường trực Hội đồng theo dõi việc triển khai các dự án trên địa bàn nhất là các dự án tại Kế hoạch đầu tư công trung hạn. Yêu cầu Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố chuẩn bị các nội dung giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố năm 2017 theo nghị quyết đã đề ra; trang bị các phương tiện làm việc cho Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố để phục vụ công tác.

Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Lê Đình Trị - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố yêu cầu các Ban Hội đồng nhân dân thành phố, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố triển khai thực hiện các nhiệm vụ nêu trên và báo cáo Thường trực trong kỳ họp tháng 3/2017.

Lê Thành Chương
CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3374778
Đang online: 94
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,