Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 17/12/2016]
Sáng ngày 15/12/2016, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Nha Trang đã tổ chức Hội nghị lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Trần An Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì hội nghị.

Bí thư Thành ủy Nha Trang – Đồng chí Trần An Khánh phát biểu tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ VIII.
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Nha Trang lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015-2020 là kỳ họp cuối cùng trong năm 2016, Hội nghị này sẽ tiến hành đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2016. Năm 2016 tình hình kinh tế - xã hội của thành phố tiếp tục phát triển với các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, với tổng thu ngân sách trên địa bàn ước thực hiện trên 4.100 tỷ đồng đạt 137% so với dự toán. Các lĩnh vực hoạt động văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, thể dục thể thao có nhiều tiến bộ và đạt được nhiều kết quả đáng kể góp phần vào sự tăng trưởng chung của cả tỉnh, tạo cơ sở để thành phố phát triển mạnh hơn trong năm 2017. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể từ thành phố đến cơ sở đạt kết quả khá tốt, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Thành phố cũng vừa trải qua 2 trận lụt lịch sử gây thiệt hại hết sức nặng nề, Đảng bộ và chính quyền thành phố đã tập trung các nguồn lực để giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả nhằm ổn định đời sống nhân dân.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận nhiều vấn đề quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới, đồng thời biểu quyết thông qua các Nghị quyết trọng tâm của Hội nghị.

Kiều Anh


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3518107
Đang online: 64
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,