Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 13/03/2017]
Tối ngày 12-3-2017, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Nguyên đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với hơn 40 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.


Quang cảnh Hội nghị đối thoại giữa thanh niên với lãnh đạo UBND phường Vĩnh Nguyên

Sau phần phát biểu của lãnh đạo UBND phường, không khí cuộc đối thoại giữa thanh niên với lãnh đạo UBND phường đã diễn ra cởi mở, thẳng thắn, tập trung vào các vấn đề về nghề nghiệp; phát triển thể chất, đời sống tinh thần; công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực trẻ tham gia vào bộ máy cấp ủy, chính quyền; công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ đoàn trong giai đoạn hiện nay…Với 05 ý kiến phát biểu và 06 câu hỏi trực tiếp tại hội trường xoay quanh các vấn đề như: về cơ chế, chính sách, nguồn lực để tạo việc làm và hỗ trợ đối với hoạt động khuyến học, khuyến tài cho thanh niên tại địa phương; phát triển phong trào Đoàn – Hội thanh niên; chính sách thu hút, đào tạo, sử dụng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội; hỗ trợ thêm nguồn kinh phí cho Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường, tạo điều kiện về sân chơi và địa điểm sinh hoạt cho thanh niên... Những câu hỏi của các Đoàn viên, thanh niên đã được lãnh đạo UBND phường và các cán bộ, công chức chuyên môn trực tiếp trả lời.
Kết luận buổi đối thoại, lãnh đạo UBND phường đánh giá cao tinh thần cởi mở, thẳng thắn của các đoàn viên, thanh niên. Chương trình đối thoại là dịp để lãnh đạo phường, các ban ngành và đoàn thể lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của thanh niên để kịp thời giải quyết những khó khăn, nguyện vọng của thanh niên. Từ đó, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về thanh niên của các cấp chính quyền, nhằm thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác thanh niên hiện nay.

Văn Thịnh – P. Vĩnh Nguyên

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3363775
Đang online: 126
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,