[Đăng ngày: 28/02/2017]
Tiếp tục thực hiện Quyết định số 3210/QĐ-UBND ngày 25/10/2016 của UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Đề án xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của UBND xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, ngày 23/02/2017, UBND thành phố Nha Trang đã phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam tổ chức đào tạo đánh giá viên nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 cho gần 100 cán bộ, công chức của 27 đơn vị cấp xã trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh buổi học

Tại buổi học, các học viên đã được hướng dẫn thực hiện đánh giá nội bộ, thực hiện hành động khắc phục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng tại đơn vị mình. Đồng thời các cán bộ, công chức đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 tại địa phương. Tất cả các ý kiến đều được Viện năng suất Việt Nam giải đáp, hướng dẫn cụ thể, rõ ràng, giúp các cán bộ, công chức hiểu rõ hơn, đầy đủ hơn về việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008.
Kết thúc buổi học, các học viên đã thực hiện 01 bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập và làm căn cứ để cấp chứng chỉ đánh giá viên nội bộ.

Ngô Thị Hoa – Phòng Nội vụ