Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 21/04/2017]
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 20/4/2017 ông Lữ Thanh Hải – đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phước Hải, Phước Hòa, Phước Tiến, Phương Sài, Phường Sơn và Phước Tân của thành phố Nha Trang.

Tại đây đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo với cử tri dự kiến chương trình kỳ họp lần này như: tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 2 của Quốc hội khóa XIV. Cử tri các địa phương đã phản ánh với đại biểu Quốc hội 26 ý kiến xoay quanh các vấn đề đáng quan tâm hiện nay như: tình trạng tham nhũng vẫn còn nhiều, dự án đường Phong Châu đã gây ảnh hưởng cho nhiều hộ dân nhất là trong mùa mưa bão; việc đền bù giải tỏa chưa thỏa đáng; hành lang đường sắt không đảm bảo, nguy cơ gây mất an toàn giao thông; việc cấp sổ đỏ cho một số trường hợp chưa đúng quy định….

Tại đây các ban ngành của thành phố cũng như đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền, những kiến nghị còn lại sẽ gửi đến cơ quan chức năng và kỳ họp Quốc hội lần thứ 3 sắp tới.

Hằng Hương


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3375187
Đang online: 106
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,